01 April 2004

แจ้งมติที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นสำหรับปี 2546(ครั้งที่ 2)

SCG-SET-04-008 วันที่ 31 มีนาคม 2547 เรื่อง แจ้งมติที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 2 เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้น บริษัท สหโคเจน (ชลบุรี) จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 2 ประชุมเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2547 เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ห้องเจ้าพระยา 2-3 โรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์ ได้มีมติดังนี้ 1. รับรองรายงานการประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2546 2. รับทราบรายงานประจำปี 2546 3. ที่ประชุมมีมติอนุมัติงบการเงินและรายงานผู้สอบบัญชีสิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2546 4. ที่ประชุมมีมติอนุมัติจ่ายเงินปันผลสำหรับการดำเนินงานประจำปี 2546 ในอัตราหุ้นละ 0.175 บาท ให้แก่ผู้ถือหุ้นที่มีรายชื่อ ปรากฏอยู่ในสมุดทะเบียน ณ วันปิดสมุดทะเบียนวันที่ 10 มีนาคม 2547 โดยกำหนดจ่ายเงินปันผลในวันที่ 26 เมษายน 2547 5. อนุมัติแต่งตั้งกรรมการแทนกรรมการที่ออกตามวาระและค่าตอบแทนกรรมการ 5.1 ที่ประชุมมีมติอนุมัติแต่งตั้งนายธีระศักดิ์ วิกิตเศรษฐ์ นายสันติ วิลาสศักดานนท์ นายทนง ศรีจิตร์ นายวิโรจน์ ธีร วัฒน์วาที กรรมการที่ออกตามวาระ กลับเข้าดำรงตำแหน่งกรรมการอีกวาระหนึ่ง 5.2 ที่ประชุมมีมติอนุมัติกำหนดค่าตอบแทนกรรมการสำหรับปี 2547 เป็นจำนวนเงิน 8,000,000.-บาท และมอบหมายให้ คณะกรรมการนำไปจัดสรรต่อไป 6. ที่ประชุมมีมติอนุมัติแต่งตั้งนางสาวศิราภรณ์ เอื้ออนันต์กุล ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตเลขที่ 3844 และ/หรือ นายศุภชัย ปัญญาวัฒโน ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตเลขที่ 3844 จากบริษัท สำนักงานเอินส์ทแอนด์ยัง จำกัด เป็นผู้สอบบัญชีของบริษัทประจำปี 2547 และ อนุมัติค่าสอบบัญชีของบริษัทประจำปี 2547 เป็นจำนวนเงิน 230,000.- บาท และค่าสอบทานงบการเงินไตรมาสเป็นจำนวนเงิน 165,000.- บาท 7. ไม่มี จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ (นายวิโรจน์ ธีรวัฒน์วาที) กรรมการผู้จัดการ