SCG
ข่าวสารบริษัท
09 กันยายน 2567

บริษัท ราชพัฒนา เอ็นเนอร์ยี จำกัด (มหาชน) และบริษัทย่อย รวมพลังแสดงสัญลักษณ์ต่อต้านคอร์รัปชัน ในวันต่อต้านคอร์รัปชัน 2567

บริษัท ราชพัฒนา เอ็นเนอร์ยี จำกัด (มหาชน) และบริษัทย่อย ได้แก่ บริษัท สหโคเจน กรีน จำกัด และบริษัท สหกรีน ฟอเรสท์ จำกัด รวมพลังแสดงสัญลักษณ์ต่อต้านคอร์รัปชัน เนื่องใน “วันต่อต้านคอร์รัปชัน 2567” เพื่อประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านและไม่ยอมรับการทุจริตคอร์รัปชันทุกรูปแบบ ตอกย้ำองค์กรโปร่งใส สอดรับกับนโยบายการกำกับดูแลกิจการที่ดีของบริษัทฯ ที่มุ่งมั่นดำเนินกิจกรรมทางธุรกิจด้วยความรับผิดชอบ มีจรรยาบรรณ โปร่งใส และตรวจสอบได้ โดยเข้าร่วมกิจกรรมแสดงพลังต้านโกงในรูปแบบออนไลน์ ในธีม “โกงแบบโปร่งใส ESG… G เหมือนมีแต่มองไม่เห็น” ในวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2567 เวลา 08:45 - 11:00 น. ผ่าน Facebook Live จัดโดยองค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย)

เจตนารมณ์ “วันต่อต้านคอร์รัปชัน” เพื่อสร้างความตระหนักในปัญหาคอร์รัปชันที่เป็นภัยร้ายแรงและลุกลามหยั่งรากลึกในสังคมไทยจนสร้างความเสียหายต่อเศรษฐกิจ สังคม และโอกาสในการพัฒนาประเทศมาอย่างยาวนาน เป็นหน้าที่ของคนไทยทุกคนและทุกองค์กรที่จะต้องร่วมมือกันแก้ไขและไม่ยอมให้การทุจริตคอร์รัปชันเป็นมะเร็งร้ายที่คอยกัดกร่อนทำลายประเทศอีกต่อไป